Lung linh đêm hội tri ân thầy cô 20/11/2016 tại trường TH Nghĩa Hiệp

banner

Trong không khí tưng bừng, cả nước hướng về ngày hội lớn ngày Truyền thống Nhà giáo Việt Nam – 20/11, trường tiểu học Nghĩa Hiệp đã tổ chức đêm Liên hoan văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đến dự có thầy cô giáo, phụ huynh học sinh và các em học sinh của trường.

Đến với Hội diễn lần này có 32 tiết mục của 5 khối lớp được thể hiện qua các tiết mục đơn ca, song ca, tốp ca, múa. Chương trình đều được các khối chuẩn bị khá chu đáo về nội dung lẫn hình thức, phong phú về thể loại. Bằng những lời ca, điệu múa của mình, các em học sinh đã gửi đến quý thầy cô tấm lòng tri ân sâu sắc. Đây là món quà thật ý nghĩa mà học sinh dành tặng cho các thầy, cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tại buổi lễ, các giáo viên, học sinh cùng các bậc phụ huynh đã cùng ôn lại truyền thống của nhà trường. Cô Lê Thị Tuyết – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời tri ân đến các giáo viên đang công tác, giảng dạy tại trường; cám ơn các bậc phụ huynh đã có nhiều sự hỗ trợ, đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường, đồng thời mong muốn các em học sinh tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học, chăm ngoan, tích cực học tập xứng đáng với niềm tin yêu của các thầy cô giáo và cha mẹ học sinh.

Đêm Hội diễn văn nghệ  thành công rực rỡ hơn nữa là được các vị đại biểu, các thầy cô và các em học sinh, quý khán giả đã ủng hộ được hơn 30 triệu đồng.